24/12/2020 FOOCMON VÀ HÀN THE TRONG THỰC PHẨM TÁC HẠI VÀ... Những năm gần đây, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) đang trở thành vấn đề được sự quan... Chi tiết
24/12/2020 Phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải... Với mục đích phát huy tính chủ động sáng tạo, khích lệ cán bộ, nhân viên nghiên cứu sáng kiến,... Chi tiết
24/12/2020 Đa số người tiêu dùng chưa hiểu hết về tiêu... Rau là một loại thực phẩm thiết yếu không thể thiếu trong tiêu dùng hàng ngày và có ảnh hưởng... Chi tiết
24/12/2020 Cả nước chung tay giải quyết khó khăn cho... Ngày 28/4/2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tổ chức cuộc họp bàn giải pháp... Chi tiết
24/12/2020 Quyết định số 254/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Ban hành danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước trong lĩnh vực sự nghiệp... Chi tiết
24/12/2020 Kế Hoạch Về việc đẩy mạnh phong trào thi đua “... - Với mục đích phát huy tính sáng tạo, tự chủ của từng cá nhân cán bộ, nhân viên trong ứng dụng... Chi tiết
24/12/2020 Triển khai kế hoạch Năm cao điểm hành động Vệ... Sáng 10/2/2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) đã tổ chức hội nghị trực... Chi tiết
24/12/2020 Sau thịt, đến lượt rau được truy xuất nguồn gốc Dự kiến từ ngày 18-1, người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc mặt hàng rau xanh tại hệ thống... Chi tiết
24/12/2020 Ngày Tết, ăn hành muối, dưa muối như thế nào... Hành muối, dưa muối là món ăn truyền thống ngày Tết, tuy nhiên, nếu ăn không đúng cách dễ gây... Chi tiết
24/12/2020 Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Sơ kết... Hội nghị đã đánh giá sản xuất vụ Đông năm 2016-2017 diễn ra trong điều kiện vụ lúa mùa thu hoạch... Chi tiết
24/12/2020 Thanh Hóa dành hơn 600 tỷ đồng quy hoạch, phát... Tỉnh Thanh Hóa vừa công bố sẽ dành 608,5 tỷ đồng để quy hoạch phát triển các điểm, tuyến du lịch... Chi tiết
24/12/2020 Hội nghị tổng kết ngành NN&PTNT năm 2016 và... Ngày 26/12, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng... Chi tiết