24/12/2020 Hành động để người dân được sử dụng nông sản,... “” do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp Bộ Công thương và Báo Lao động tổ chức... Chi tiết
24/12/2020 Cảnh giác với Đậu phộng giá rẻ nhập từ Trung Quốc Sau bắp, đậu nành những năm gần đây VN lại đua nhau nhập đậu phộng, trong đó nguồn đậu phộng... Chi tiết
24/12/2020 Người tiêu dùng quay lưng với Trái cây Trung Quốc Có “mã” bắt mắt, nguồn hàng dồi dào nhưng trái cây Trung Quốc vẫn khiến người tiêu dùng quay... Chi tiết
24/12/2020 Đà Nẵng: Tạm đình chỉ 'lò' nhuộm gà bằng chất... Vàng ô là chất ngoài danh mục cho phép sử dụng trong chế biến thực phẩm của Bộ Y tế và là hóa... Chi tiết
24/12/2020 TP. Thanh Hóa: Bắt giữ gần 1 tấn mỡ động vật... Lực lượng Cảnh sát Môi trường Thanh Hóa vừa bắt giữ 1 Xe tải vận chuyển gần 1 tấn mỡ động vật và... Chi tiết
24/12/2020 Măng tươi Hà Nội nhiễm chất Vàng Ô Các cơ quan sở ngành thành phố Hà Nội đã phát hiện ra 3 mẫu măng có tồn dư chất vàng ô, 2 mẫu... Chi tiết
24/12/2020 Các loại vi khuẩn thường gây ngộ độc thực phẩm Ngộ độc thực phẩm xảy ra khi chúng ta dùng thức ăn nước uống nhiễm bẩn, không được bảo quản đúng... Chi tiết
24/12/2020 Lực lượng chức năng bắt thực phẩm bẩn ở Triệu... Công an huyện Triệu Sơn phối hợp với Đội QLTT số 6 vừa bắt quả tang 1 đối tượng đang vận chuyển... Chi tiết
24/12/2020 Ngộ độc thực phẩm và biện pháp phòng tránh Ngộ độc thực phẩm không chỉ gây hại cho sức khỏe (có thể dẫn đến tử vong) mà còn khiến tinh thần... Chi tiết
24/12/2020 Xử lý các trường hợp sản phẩm nông lâm thủy... Kể từ ngày 15/7/2016 khi kết quả kiểm nghiệm mẫu giám sát sản phẩm nông lâm thủy sản không bảo... Chi tiết
24/12/2020 Thực phẩm bẩn vào thẳng bếp ăn trường mầm non Qua điều tra, nhóm PV Báo Lao Động đã phát hiện hàng loạt đầu mối cung cấp thực phẩm, rau quả... Chi tiết
24/12/2020 Công bố kết quả thử nghiệm thực phẩm nghi vấn... Mẫu xúc xích và thạch tự chế biến là những thực phẩm được phân tích mẫu, kết quả thử nghiệm... Chi tiết