24/12/2020 Bí quyết nhận biết rau muống nhiễm độc chì Rau muống nhiễm chì rất nguy hại đến sức khỏe đặc biệt là trẻ em. Nó có thể gây thiếu máu, giảm... Chi tiết
24/12/2020 Vì sao ăn rau muống mùa hè không sợ ngộ độc... Mùa hè là chính vụ của rau muống nên nó có thể tự phát triển tốt mà không cần dùng đến thuốc bảo... Chi tiết
24/12/2020 Chuyên gia chăn nuôi: “Việt Nam đang trở thành... Đại diện Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm VN cho rằng: VN đang trở thành “bãi rác” thực phẩm từ thế... Chi tiết
24/12/2020 Rùng mình những món ăn thường ngày bị phát... Mới đây, ngày 8/4, có tới 7/7 mẫu dưa cải muối tại 3 chợ trên địa bàn Đà Nẵng đã bị phát hiện... Chi tiết
24/12/2020 Thừa Thiên Huế: Phát hiện 2 cơ sở kinh doanh... Qua kiểm tra, cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện 2 cơ sở kinh doanh măng ngâm hóa... Chi tiết
24/12/2020 Cách phân biệt rau quả của Trung Quốc với rau... Rau, củ, quả Trung Quốc đang tràn ngập thị trường Việt Nam , khiến rất nhiều người lo lắng về... Chi tiết
24/12/2020 Tỏi Trung Quốc chứa nhiều hóa chất độc hại gây... Tỏi Trung Quốc đã được chứng minh là cực độc có thể gây chết người vì ngấm rất nhiều loại hóa... Chi tiết
24/12/2020 Giật mình con số hơn 24 tấn măng tươi tẩm hóa... Sau Đà Nẵng, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An vừa phát hiện và thu giữ hàng chục tấn măng tươi... Chi tiết
24/12/2020 "Gạo lạ" nấu cơm biến thành màu đỏ như máu Gạo mua sạp ở chợ Bình Chánh, nấu hôm trước vẫn ăn bình thường, cơm để qua đêm chuyển thành màu... Chi tiết
24/12/2020 Tin xử phạt vi phạm hành chính an toàn thực... Trong Quý I/2016, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính... Chi tiết
24/12/2020 Hãi hùng công nghệ chế biến giấm ăn siêu tốc... Giấm ăn được tạo ra siêu tốc trong vài giây từ axit và nước giếng khoan gây ảnh hưởng nghiêm... Chi tiết
24/12/2020 Xác minh khẩn cấp vụ dùng hoá chất nhuộm đỏ... Cục An toàn thực phẩm đề nghị tỉnh Phú Yên xác minh xử lý khẩn vụ dùng hoá chất nhuộm đỏ ruốc ở... Chi tiết